Home » Về liquidentertainment

Về liquidentertainment

Xin chào tất cả mọi người!

Tôi tên là Hồng Anh, năm nay tôi 32 tuổi, tuy bố mẹ tôi quê gốc ở Quảng Ninh nhưng tôi lại được sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Có thể nói chính vì vậy mà lối sống và suy nghĩ của tôi chịu ảnh hưởng rất nhiều từ nơi đây, một sợi dây liên kết vô cùng đặc biệt. Tôi hiện đang là kế toán trưởng cho một công ty xuất nhập khẩu, công việc vô cùng bận rộn khiến tôi gần như không có thời gian cho chuyện khác, kể cả chuyện lập gia đình.

Dạo gần đây, tôi tự ý thức được sức khỏe của bản thân đang đi xuống rất nhiều, kèm theo đó là mức độ stress cũng tăng lên khiến cuộc sống ổn định hàng ngày không còn làm tôi thấy hạnh phúc nữa. Vì vậy, tôi quyết định phải F5 lại tinh thần cũng như cơ thể của mình để có một lối sống lành mạnh hơn. Tôi chọn viết lách làm sở thích mới mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, blog liquidentertainment.net này chính là nơi tôi sẽ gửi gắm những bài viết của mình tới với mọi ngời. Vừa để đầu óc mình được thả trôi theo những dòng chữ, vừa để tìm lại sự sáng tạo đã bị những con số vùi lấp đi trong suốt những năm qua.

Trong blog liquidentertainment.net này, tôi chủ yếu chia sẻ cho mọi người những thông tin mới nhất về các ngành nghề đang là “hot trend” hiện nay nói chung và ở thị trường lao động Hà Nội nói riêng. Vì làm kế toán nên chắc chắn những công việc mà tôi chia sẻ sẽ thiên về lĩnh vực mà tôi hiểu rõ nhất, tuy nhiên, tôi muốn blog của mình có nội dung đa dạng nên ngoài những bạn trẻ đang cần tìm việc làm kế toán thì những người đang muốn kiếm việc ở mảng khác cũng có thể tham khảo tại blog này.   

Mong rằng blog liquidentertainment.net này không chỉ là đứa con tinh thần giúp cá nhân tôi cải thiện đời sống tinh thần, mà còn là một trang web hữu ích có thể phục vụ cho cộng đồng.

Hẹn gặp mọi người ở những bài viết sắp tới nhé.